Giao hàng – thanh toán

Chính sách giao hàng vận chuyển

Chính sách giao hàng Đông Nam

  • Thông thường, đối với các đơn hàng ở Hà Nội, Đông Nam miễn phí vận chuyển lắp đặt.
  • Đối với đơn hàng ngoại tỉnh, Đông Nam hỗ trợ 50% phí vận chuyển và lắp đặt.
  • Đối với các chi phí giao phát sinh dịch vụ và vật tư không nằm trong chính sách giao hàng, quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài 0869.286.525 để được tư vấn chi tiết.

Nhân viên phụ trách giao hàng sẽ kiểm tra, chạy test thật kỹ máy trước khi giao đến khách hàng, đảm bảo sản phẩm nguyên đai, nguyên kiện, đầy đủ phụ kiện. Khi khách hàng hài lòng và an tâm nhận máy, khách hàng mới thanh toán nốt phần tiền còn lại với nhân viên giao hàng Đông Nam.

Chính sách thanh toán

Quý khách hàng khi mua máy móc Đông Nam sẽ được cầm 1 bản hợp đồng mua hàng để đọc kỹ thông tin về máy, thời hạn sản xuất và giao hàng, chính sách bảo hành. Sau khi không có bất kỳ vấn đề nào, quý khách có thể thanh toán qua 3 hình thức:

  • Thanh toán trực tiếp giá trị đơn hàng khi nhận được hàng tại nhà và kiểm tra test sản phẩm vận hành không có vấn đề gì xảy ra
  • Thanh toán trực tiếp tại công ty Đông Nam khi khách hàng đến trực tiếp tại văn phòng mua hàng
  • Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng

Ngay sau khi nhận được thông tin mua hàng, Đông Nam sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán của quý khách. Nếu giao dịch thành công, Đông Nam sẽ tiến hành xác minh thông tin và thực hiện sản xuất và giao hàng đúng tiến độ.

Đông Nam luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ CHẤT LƯỢNG MÁY MÓC đến GIÁ THÀNH và DỊCH VỤ TƯ VẤN HỖ TRỢ!

ĐÔNG NAM rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng! Kính chúc quý khách an khang, thịnh vượng!