Trang chủ » Hỗ trợ khách hàng » Vì sao chọn chúng tôi!

Vì sao chọn chúng tôi!

Cơ Khí Đông Nam được nhiều nhà máy và cơ sở sản xuất đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác lâu dài bởi chất lượng máy móc – thiết bị và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Với hơn 1000 khách hàng hài lòng về chúng tôi, Đông Nam tự tin mang lại giải pháp tối ưu cho đối tác của mình. Với chuyên môn và kinh nghiệm đang có, Đông Nam mong mỏi và tự tin trở thành sự lựa chọn của Quý khách hàng.

Con người

Tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng như Bách Khoa Hà Nội, ĐH Điện Lực, ĐH Kinh Tế Quốc Dân,… mỗi chúng tôi đều trang bị cho mình một hành trang vững chắc về chuyên môn cho công việc. Nhưng đó không là tất cả, điều mà Đông Nam luôn trân trọng không phải là bằng cấp mà chính là năng lực và ý thức làm việc của mỗi con người Đông Nam.

Kinh nghiệm

Với hơn 500 dự án và rất nhiều đơn hàng máy móc – thiết bị đã thực hiện thành công, chúng tôi tự hào về những kiến thức chuyên môn đã tích luỹ được và vận dụng tối đa cho những sản phẩm và dự án tiếp sau. Chính vì vậy Đông Nam tự tin mang lại giải pháp tối ưu cho khách hàng của mình.

Chúng tôi am hiểu công việc sản xuất của bạn, với mỗi sản phẩm máy móc – thiết bị cung cấp, mỗi dự án thực hiện đều bắt đầu bằng sự lắng nghe khách hàng và chỉ thực hiện khi đã biết thực sự giải pháp hoặc sản phẩm đã đáp ứng đúng – đủ và trên cả nhu cầu của khách hàng hay chưa? Chúng tôi có những tiêu chí và công nghệ để bạn có thể đo lường một cách cụ thể, giúp bạn biết thật rõ đang đầu tư tiền cho cái gì? trong bao lâu và đầu tư như thế nào?

Sản phẩm và chính sách

Máy móc, trang thiết bị chính hãng:

  • Máy móc, thiết bị do Đông Nam thiết kế và chế tạo: chuẩn thông số và vật liệu chế tạo, gia công cơ khí đẹp và chắc chắn, đáp ứng đúng các tiêu chuẩn và công suất yêu cầu của khách hàng.
  • Máy móc, thiết bị do Đông Nam nhập khẩu trực tiếp: là công ty có bề dày trong lĩnh vực nhập khẩu máy móc chính hãng, chất lượng cao. Chúng tôi đảm bảo máy mới 100% không qua tái sử dụng, chế độ bảo hành đầy đủ từ nhà sản xuất.

Bảo hành uy tín:

Đảm bảo công việc sản xuất của quý khách hàng diễn ra ổn định và liên tục, Đông Nam chúng tôi đưa ra chính sách bảo hành máy móc, trang thiết bị lên đến 12-24 tháng, hỗ trợ bảo trì kỹ thuật trọn đời sản phẩm.

Hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm:

Trong trường hợp sử dụng máy móc – thiết bị do Đông Nam cung cấp, nếu gặp phải bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào, quý khách có thể liên lạc trực tiếp đến bộ phận kỹ thuật Đông Nam để được tư vấn, trợ giúp.

Đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm và công việc sản xuất của Quý khách hàng, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, tận tâm nhất.

Giá cả hợp lý:

Là đơn vị trực tiếp sản xuất, chế tạo máy móc – thiết bị, trực tiếp nhập khẩu máy móc – thiết bị từ nhà sản xuất, Đông Nam chúng tôi luôn cam kết máy móc – thiết bị – giải pháp kỹ thuật trao đến Quý khách hàng với chất lượng cao và giá thành tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ KỸ THUẬT ĐÔNG NAM

Địa chỉ: Số 562 đường Phúc Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp Dương Liễu, xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức, Hà Nội

0886 255 729