Máy tách lòng đỏ trứng gà là dòng máy ứng dụng đập vỏ tách lòng đỏ và lòng trắng trứng nhanh gọn, không bị vỡ lòng đỏ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tại Đông Nam có 3 dòng máy đập tách vỏ trứng đem lại năng suất cao, quý khách theo dõi ngay tại bài viết dưới đây.
Máy tách lòng đỏ trứng 1 băng năng suất 3000 trứng/giờ
Máy tách lòng đỏ trứng 3 băng năng suất 9000 trứng/giờ
Máy tách lòng đỏ trứng 6 băng năng suất 18000 trứng/giờ
Ứng dụng máy tách lòng đỏ trứng gà
Với cơ sở làm bánh trung thu, làm bánh sinh nhật, bánh flan, sản xuất bột trứng, kem trứng, bông lan trứng muối,… cần phải tách hàng nghìn quả trứng mỗi ngày thì việc đập và tách thủ công bằng tay thủ công rất mất thời gian, chưa đảm bảo vệ sinh và tỷ lệ vỡ lòng đỏ khá cao.
Ngoài ra, nếu quý khách chỉ muốn tách vỏ trứng, Đông Nam thiết kế riêng máy chỉ tách vỏ trứng, lấy cả lòng đỏ và lòng trắng. Quý khách xem tại video Đông Nam cung cấp máy tách vỏ trứng cho khách hàng dưới đây.
Video khách hàng tách mỗi vỏ trứng
Xem thêm: Quy trình sản xuất bột trứng muối
Xem thêm: Quy trình sản xuất bột trứng gà
Chính vì vậy, máy tách lòng đỏ trứng đem lại những lợi ích sau:
- Tự động đập vỏ và tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng nhanh gọn.
- Không làm bể lòng đỏ, không làm rơi vụn vỏ trứng vào thành phẩm, giữ giá trị dinh dưỡng và hương vị.
- Năng suất cao vượt trội, tùy mã máy mà tách được 3000 – 9000 – 18000 quả trứng mỗi giờ tương đương với chi phí thuê 4-12-24 nhân công tách trứng.
- Giúp cắt giảm chi phí thuê nhân công chỉ cần một người vận hành vào cho trứng vào khay chứa là được.
- Máy vận hành chuyên nghiệp, năng suất cao, sạch sẽ, an toàn vệ sinh.
Cấu tạo máy tách vỏ trứng gà và tách lòng
Toàn bộ máy làm bằng inox thực phẩm cao cấp, độ bền cao, chống han gỉ, không phát thải kim loại nặng.
Chân máy có 4 bánh xe di chuyển dễ dàng, có chốt khóa cố định.
Hệ thống băng tải giúp vận chuyển trứng từ khay chứa đến bộ phận tách vỏ. Cấu hình của băng tải xích là dây chuyên gồm nhiều chuỗi xích chứa trứng với tốc độ di chuyển hợp lý giúp tách vỏ trứng liên tục.
Khay đựng trứng rất lớn có thể chứa cùng lúc hơn 100 quả trứng.
Hệ thống điều khiển gồm công tắc nguồn, nút tắt mở, nút bấm điều chỉnh tốc độ băng tải, chốt an toàn.
Thông số kỹ thuật máy tách lòng đỏ trứng gà
Tại Đông Nam có 3 dòng máy tách lòng trắng lòng đỏ trứng gà chủ lực, bán chạy nhiều nhất quý khách xem chi tiết thông số tại ảnh sau:
Máy tách lòng đỏ trứng 3 băng Đông Nam
Quy trình tách lòng đỏ trứng
Để tách lòng đỏ trứng gà, trứng vịt, trứng muối,… các cơ sở sản xuất thực hiện như sau:
Rửa trứng
- Để tách được lòng đỏ trứng, trước tiên cần phải rửa sạch vỏ trứng để đảm bảo an toàn thực phẩm bởi vì vỏ trứng chứa nhiều chất bẩn, vi khuẩn sau khi lấy khỏi chuồng gà, vịt.
- Việc rửa tay không mất thời gian khi số lượng trứng nhiều, mặt khác khó rửa sạch lại dễ bể trứng.
- Trong sản xuất người ta sử dụng máy rửa trứng tự động, rửa bằng tia nước áp lực cao, vỏ trứng được làm sạch hoàn toàn, năng suất rửa cao, không bị bể trứng suốt quá trình hoạt động.
Máy rửa trứng Đông Nam
Tách lòng đỏ trứng
Sau khi rửa trứng xong, trứng được di chuyển đến máy tách lòng đỏ trứng gà. Máy sẽ tách lòng đỏ và lòng trắng riêng biệt, nhanh gọn, không bể, năng suất cao
Hướng dẫn khách hàng sử dụng máy tách vỏ và lòng trứng Đông Nam
Sau khi tách xong mẻ trứng, máy được vệ sinh đơn giản dễ dàng. Thiết kế máy tách lòng đỏ trứng gà Đông Nam chống nước, nên quý khách chỉ cần dùng vòi xịt xịt sạch mọi ngóc ngách máy mà không lo chập điện, hỏng.
Video hướng dẫn vệ sinh máy tách lòng đỏ trứng Đông Nam
Máy tách lòng đỏ trứng gà hiện đang có sẵn tại kho máy Đông Nam. Quý khách có nhu cầu mua máy, xem máy hoặc gửi nguyên liệu để chạy thử máy, vui lòng liên hệ với chúng tại:
Địa chỉ: Số 562 đường Phúc Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Cụm công nghiệp Dương Liễu, xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 0363.999.318 / 0869 286 525 / 0386.222.816
Website: www.cokhidongnam.vn
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.