Trang chủ » Video » Máy sấy phun mini – phòng thí nghiệm 2 lít/giờ

Máy sấy phun mini – phòng thí nghiệm 2 lít/giờ

Máy sấy phun mini 2 lít/giờ LPG-2 Đông Nam được ứng dụng rộng rãi trong phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu thuốc – hoá dược và dược liệu, cơ sở sản xuất quy mô nhỏ để sấy thực phẩm, dược phẩm, dược liệu và các loại nguyên liệu giá trị tạo thành bột khô có yêu cầu độ mịn cao và giữ được trọn vẹn các thành phần hoạt chất.

Máy sấy phun mini Đông Nam gồm 2 tuỳ chọn: bản buồng sấy thuỷ tinh và bản buồng sấy inox-304

  • Buồng sấy thuỷ tinh: quan sát được rõ hơn quy trình sấy phun, kiểm soát vận hành dễ dàng hơn. Như có nhược điểm là vật liệu thuỷ tinh không bền bằng inox304, cần phải rất giữ gìn khi sử dụng và tháo lắp vệ sinh máy.
  • Buồng sấy inox 304: ưu điểm là độ bền cao hơn. Nhược điểm là không quan sát được chu trình phun sấy như bản thuỷ tinh.

Hiện nay, ngoài dòng máy sấy phun ly tâm mini, Đông Nam còn có thêm các dòng máy sấy phun với kích thước lớn hơn phù hợp với các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp như Máy sấy phun lpg-5, Máy sấy phun sương LPG-10, Máy sấy phun công nghiệp LPG-25

Link sản phẩm máy sấy phun mini: https://cokhidongnam.vn/san-pham/may-say-phun-mini-2-lit-gio-lpg-2/

Máy sấy phun do Đông Nam cung cấp, lắp đặt và chuyển giao công nghệ. Quý khách hàng có nhu cầu xem máy hoặc gửi nguyên liệu để chạy thử máy, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ KỸ THUẬT ĐÔNG NAM

Địa chỉ: Số 562 đường Phúc Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Cụm công nghiệp Dương Liễu, xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0869 286 525/0886 255 729

Website: www.cokhidongnam.vn

Xem thêm: Chính sách bảo hành sản phẩm

Top 5 lý do nên mua máy móc tại cơ khí Đông Nam

0886 255 729