Trang chủ » Tin tức ngành » Cách làm đào sấy dẻo, đào sấy khô theo quy mô sản xuất

Cách làm đào sấy dẻo, đào sấy khô theo quy mô sản xuất

Đào sấy dẻo, sấy khô là sản phẩm ăn vặt giàu sắt, vitamin A, kali, đồng giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu máu thai kỳ, giảm táo bón nên là sản phẩm được rất nhiều chị em phụ nữ ưa thích. Vậy cách làm đào sấy dẻo như thế nào, hãy cùng Đông Nam theo dõi tại bài viết dưới đây nhé.

Cách làm đào sấy dẻo
Cách làm đào sấy dẻo

Cách làm đào sấy dẻo, sấy khô tại nhà

Nguyên liệu

  • Đào chín
  • 1 thìa nước chanh hay giấm, muối hạt
Chọn quả đào chín
Chọn quả đào chín

Cách làm đào sấy khô

  • Bạn gọt vỏ đào, cắt mỏng đều thành miếng hoặc lát. Bạn ngâm vào nước lạnh thêm chút chanh và muối để táo không bị đen. Ngâm khoảng 5 phút vớt ra rổ rồi để ráo.

  • Cho đào vào khay sấy, xếp đều không chồng nhau.
  • Nếu bạn dùng máy sấy nhiệt thì bạn sấy ở nhiệt độ 60 độ C, thời gian sấy khoảng 13-15 giờ. Nếu bạn dùng máy sấy lạnh thì nhiệt độ sấy khoảng 35 độ C, thời gian sấy khoảng 10-13 tiếng.

Các loại máy sấy công nghiệp Đông Nam

Các dòng máy sấy lạnh Đông Nam phân phối trên thị trường

Thành phẩm

Thành phẩm đào sấy dẻo
Thành phẩm đào sấy dẻo

Đào sấy dẻo sau sấy khô lại bề mặt, bên trong mềm dẻo, vị đậm đà ngon hơn, màu sắc bắt mắt. Sau khi sấy xong để nguội thì bạn cho vào hộp, hoặc túi hút chân không bảo quản.

Nếu bạn thích ăn ngọt, người ta sẽ ngâm đào với đường trước khi sấy để đào có vị ngọt hơn.

Công dụng của đào sấy dẻo, sấy khô

Đào sấy chứa nhiều vitamin, chất dinh dưỡng, khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Đào cung cấp magie, sắt, phốt pho, vitamin B, các chất chống oxy hóa giúp chống lão hóa,… Chính vì vậy, ăn đào sấy dẻo thường xuyên giúp:

Đào sấy khô có thể giảm triệu chứng dị ứng

Các nghiên cứu cho thấy ăn đào thường xuyên giúp giảm các triệu chứng dị ứng, chất chống dị ứng trong đào giúp ngăn chặn sự giải phóng histamin trong máu, ngăn ngừa phản ứng dị ứng.

Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Trong 1 quả đào cung cấp khoảng 2gr chất xơ, thành phần chất xơ hòa tan cung cấp thức ăn cho vi khuẩn có lợi trong ruột, thành phần chất xơ không hòa tan bổ sung số lượng lớn vào phân giúp nhuận tràng. Chính vì vậy, việc ăn đào giúp bạn tiêu hóa tốt hơn, nhuận tràng đặc biệt có lợi cho phụ nữ đang mang thai, người bị trĩ hay bị táo bón.

Ngoài ra, thường xuyên ăn đào sấy khô còn giúp cải thiện sức khỏe như:

  • Thúc đẩy sức khỏe tim mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, điều hòa huyết áp và tình trạng mỡ máu.
  • Ăn đào sấy dẻo giúp chống lão hóa giúp giữ làn da căng mịn, khỏe mạnh, đàn hồi.

Cách sử dụng đào sấy khô

Cách dùng đào sấy khô rất đơn giản bạn có thể ăn vặt hay pha uống trà uống. Nếu bạn muốn cải thiện tình trạng sức khỏe, bệnh tật hãy dùng đúng và vừa đủ nhé. Mỗi lần bạn nên ăn tầm 2-3 quả đào là tốt nhất nhé.

Như vậy, cách làm đào sấy dẻo, đào sấy khô rất đơn giản và dễ dàng phải không nào, Đông Nam chúc quý khách thành công nhé. Nếu quý khách có nhu cầu kinh doanh trái cây sấy dẻo hãy liên hệ ngay tới Đông Nam để tìm hiểu các dòng máy sấy nhé, tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ KỸ THUẬT ĐÔNG NAM

Địa chỉ: Số 562 đường Phúc Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp Dương Liễu, xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0886 255 729 / 0869 286 525

Website: www.cokhidongnam.vn

Xem thêm: Chính sách bảo hành sản phẩm

Top 5 lý do nên mua máy móc tại cơ khí Đông Nam

0368 333 526